Tài liệu hướng dẫnTin hot

Thay pin khóa cửa vân tay

Thay pin khóa cửa vân tay

Thay pin khóa cửa vân tay. Khóa cửa vân tay là công cụ bảo vệ hiệu quả. Và đáng tin cậy để giữ cho ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn khỏi những kẻ xâm. Hoặc quản lý truy cập. Chúng thuận tiện hơn rất nhiều so với các khóa thông thường khi chìa khóa bị mất. Hoặc bị đánh cắp.

Đó rất có thể là lý do tại sao ngày càng có nhiều người lựa chọn khóa cửa vân tay. Để bảo vệ cho ngôi nhà thân yêu, cơ quan, văn phòng của họ. Tuy nhiên, khóa cửa vân tay chạy bằng 4 pin AA. Cho hoạt động chính nên sau một thời gian sử dụng. Năng lượng của pin sẽ giảm.

Pin khóa cửa vân tay
Pin khóa cửa vân tay

Các nhà sản xuất đã tối ưu cho việc sử dụng năng lượng hoạt động của khóa. Khóa cửa vân tay sử dụng rất ít năng lượng để hoạt động. Pin gốc của chúng có thể tồn tại đến năm năm với việc sử dụng tốt. Và khi hết năng lượng điện. Các thiết bị này được trang bị hệ thống cảnh báo để cảnh báo bạn rằng. Đã đến lúc phải thay pin. Dưới đây là một vài chỉ số về pin yếu với khóa cửa vân tay:

Mời bạn đọc thêm bài viết: Cách mở khóa cửa vân tay khi hết pin. Của chúng tôi trong trường hợp. Chúng ta mở cửa mà chưa thay được pin

Khi nào thì thay pin cho khóa?

Những tín hiệu để nhận biết đã tới lúc thay pin khóa cửa vân tay như thế nào

 • Đèn báo. – Thông thường các ổ khóa này đi kèm với đèn báo đặt đặc biệt. Để cho biết thiết bị của bạn có bị thiếu điện hay không.
 • Điều này cho bạn đủ thời gian để mua một bộ pin mới. Và thay thế kịp thời trước khi chúng cạn kiệt.
 • Nó chỉ có thể chỉ bật một cách tự nhiên hoặc bắt đầu nhấp nháy. Tùy thuộc vào loại khóa và nhà sản xuất khóa của bạn
 • Tín hiệu âm thanh – Cho dù đó là tiếng bíp hay chuông. Khóa cửa vân tay báo hiệu âm thanh tắt khi pin sắp hết. Điều này là dễ nhận biết cho những người thường không kiểm tra thiết bị của họ mọi lúc. Hoặc đơn giản là không để ý tới tín hiệu đèn báo
 • Máy tính hoặc thông báo di động. – Đối với những người không có thời gian kiểm tra ổ khóa. Hoặc có thể không nghe thấy tín hiệu âm thanh của khóa trong gia đình. Một số khóa có thể kết nối với máy tính hoặc điện thoại di động của bạn. Để thông báo cho bạn rằng nguồn pin đang xuống thấp và gần cạn.
 • Báo động kết hợp – Một số thương hiệu và khóa cửa cung cấp nhiều báo thức kết hợp. Thông báo đèn báo và tín hiệu âm thanh. Âm thanh và máy tính hoặc cả ba.
 • Bây giờ, chúng ta đã biết cách kiểm tra xem pin của khóa sắp hết nguồn điện cấp chưa. Và câu hỏi tiếp theo của chúng ta là thay pin khóa cửa vân tay như thế nào?

Cách thay pin khóa cửa vân tay

 • Với các thương hiệu sản xuất và kiểu khóa. Dưới đây là một vài bước đơn giản mà bạn có thể sử dụng. Để thay pin :
 • Bước đầu tiên về Thay pin là xác định vị trí pin. Về cơ bản, pin cho khóa điện tử có thể được đặt trong nắp của khóa. Vì vậy bạn sẽ phải tháo nắp khóa để thay. Tất cả những gì bạn cần cho việc này là một tuốc nơ vít, lục giác ..
 • Phù hợp với các ốc vít đảm bảo nắp khóa của bạn vào đế của khóa. Thông thường, sẽ có bốn ốc vít. Tuy nhiên, tùy thuộc vào thương hiệu và kiểu máy. Bạn có thể bắt gặp nhiều hoặc ít ốc vít hơn với khóa cửa vân tay của bạn.
 • Nhiều khóa cửa điện tử sử dụng pin kiềm. Mặc dù điều này có thể khác nhau đối với một số thương hiệu và kiểu máy khác. Tất cả những gì bạn phải làm là tháo pin cũ ra và thay thế bằng pin mới cùng loại.
 • Đảm bảo rằng nó ở đúng vị trí và được đặt chắc chắn để nó không dễ bị rơi ra. Hộp pin có các đầu nối nhanh cần được gắn chắc chắn vào đầu pin để chúng hoạt động.
 • Khi pin đã được thay thế và được bảo đảm chắc chắn trong hộp đựng pin. Chỉ cần đặt lại nắp và vặn lại vào vị trí.
 • Khi thay thế nắp khóa. Đảm bảo rằng không có dây hoặc bất kỳ thành phần bên trong nào của khóa nhô ra.
 • Hãy chắc chắn rằng tất cả các bộ phận được lắp an toàn. Để chúng không bị kẹt giữa nắp khóa và chân đế để bảo vệ chúng khỏi hư hại.

Lưu ý: Khuyến cáo khách hàng KHÔNG sử dụng pin không cùng chủng loại. Pin không rõ nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, pin nạp lại.

Bài viết: Khóa Cửa Vân Tay Samsung

Video hướng dẫn thay pin khóa cửa vân tay

IBC – khóa cửa vân tay đức xin giới thiệu tới các bạn. Video hướng dẫn thay pin chi tiết

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button