Tin hot

Khóa IBC A6 Thực Sự Có Tốt Như Lời Đồn

Khóa IBC A6 Thực Sự Có Tốt Như Lời Đồn

Như được biết hãng IBC Smart Lock vừa tung ra sản phẩm mới là dòng khóa IBC A6. Đây là dòng khóa được hãng giới thiệu nâng cấp từ dòng khóa IBC X9. Đưa ra dòng sản phẩm vượt trội. Hãy cùng Khóa Vân Tay Đức tìm hiểu xem IBC A6 có gì tốt mà bán chạy đến vậy.

Khóa IBC A6 Thực Sự Có Tốt Như Lời Đồn
hình ảnh lắp đặt thực tế khóa IBC A6

Công nghệ đi trước thời đại

NHỮNG CÔNG NGHỆ “ĐI TRƯỚC THỜI ĐẠI” CỦA KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ IBC A6
Khóa cửa điện tử IBC A6 đã có mặt trên thị trường một thời gian khá dài. Tuy nhiên, có không ít tính năng trên IBC A6 đến thời điểm hiện nay vẫn còn rất mới mẻ, cao cấp, chứng tỏ vị thế dẫn đầu công nghệ của mẫu khóa thông minh huyền thoại này, có thể kể đến như:

Công nghệ đi trước thời đại
Công nghệ đi trước thời đại
  • ➡️Khả năng mở khóa đa dạng: Với 4 phương pháp mở khóa, đặc biệt là ứng dụng công nghệ nhận diện vân tay FPC Thụy Điển cực kì hiện đại, cho đến nay IBC A6 vẫn rất mạnh mẽ, bền bỉ với thời gian.
  • ➡️Màn hình hướng dẫn cao cấp:IBC A6 là mẫu khóa duy nhất tại IBC Smart Lock có màn hình hướng dẫn, rất thuận tiện trong quá trình làm quen và sử dụng. Ngoài ra, các chứng năng chốt riêng tư, khóa trẻ em,.. vẫn hiện diện đầy đủ, mang lại khả năng bảo mật nâng cao tiên tiến.
  • ➡️Tính năng bổ trợ độc đáo: IBC A6 cũng là mẫu khóa đi tiên phong trong việc đưa những tính năng cực kỳ hữu ích như chốt riêng tư ngăn chặn mở khóa từ bên ngoài, chốt trẻ em ngăn trẻ em tự ý mở cửa từ bên trong, mã số ảo tránh kẻ gian nhìn trộm,… Những tính năng giờ đây đã vô cùng phổ biến và là một trong những tiêu chí lựa chọn khóa cửa quan trọng của người tiêu dùng.

Thiết kế

IBC A6 lấy ý tưởng thiết kế  độc đáo lấy cảm hứng từ những mẫu xe đua cao cấp từ giám đốc sáng tạo của tập đoàn BMW. khiến sản phẩm mang một ngoại quan khác biệt hoàn toàn.

thiết kế khóa IBC A6
Khóa có 2 màu chủ đạo đen và màu đồng

Với ngoại hình đen tuyền, bóng bẩy cực cao cấp, sang trọng. A6 luôn gây được một ấn tượng cực kì mạnh mẽ về mặt thị giác đối với khách hàng. Đặc biệt sản phẩm còn có thêm Viền đồng sang trọng.

Tính Năng

Mở cửa bằng 5 chức năng:

  • Vân tay
  • thẻ từ
  • chìa cơ
  • Mật khẩu
  • App điện thoại.

A6 mang trong mình ngập tràn công nghệ mới nhất hiện nay. Các tính năng cấp mật khẩu 1 lần, cảnh báo mở cửa, lưu lịch sử mở cửa. hay tính năng bảo mật báo động chống trộm…

Related Articles

Back to top button