Tài liệu hướng dẫn

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Khóa Dahua

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Khóa Dahua. Thương hiệu DAHUA chắc hẳn là một thương hiệu không còn xa lạ với người dùng Việt Nam. Dahua nổi tiếng với các sản phẩm về hệ thống camera giám sát, hệ thống kiểm soát ra – vào. Hôm nay IBC – Khóa cửa vân tay xin giới thiệu bài viết. Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Khóa Điện Tử Vân Tay Dahua

Hướng dẫn cài đặt khóa Dahua

Khóa-vân-tay-dahua
Khóa-vân-tay-dahua

Đây là bài viết hướng dẫn cài đặt Khóa cửa điện tử vân tay Dahua. Bản Full trên các Model: ASL8112R-B , ASL8112S-B , ASL8112K-B.

Xem thêm: Khóa vân tay DAHUA

Với đầy đủ 5 kiểu mở khóa bằng : Vân tay , Thẻ Mifare , Mật khẩu , Bluetooth, Khóa chìa cơ truyền thống.

Các Model Khóa điện tử vân tay Dahua phiên bản thấp hơn. Với 4 – 3 – 2 kiểu mở khóa thì cách cài đặt cũng tương tự. Quý khách vui lòng làm theo các bước của hướng dẫn bên dưới.

Nút Setup của Khóa điện tử vân tay Dahua là một nút nhỏ màu đen. Quý khách sẽ nhìn thấy nút này khi mở nắp nhựa che khay đựng Pin có logo Dahua ở trên.

Ngay sau khi khởi động Khóa điện tử vân tay Dahua lên lần đầu tiên. Nút Setup -> Nhập mật khẩu Master : “123456”. Lúc này Khóa điện tử vân tay Dahua yêu cầu quý khách. Bắt buộc phải đổi mật khẩu Master mới gồm ít nhất 6 ký tự (tùy chọn). Khác mật khẩu mặc định là “123456” .

VD : “888888”-> Nhập lại mật khẩu mới lần nữa. VD : “888888” -> # -> Nút Setup . Xong

hướng dẫn sử dụng khóa dahua
hướng dẫn sử dụng khóa dahua

Có thể bạn quan tâm: Kéo dài tuổi thọ khóa cửa vân tay

Cài đặt mở khóa Khóa điện tử vân tay Dahua qua Bluetooth

Khóa điện tử vân tay Dahua sử dụng phần mềm Easy4key. Tải phần mềm này từ kho ứng dụng CHPlay (Androi) hoặc App store (Apple). Trên điện thoại Smart Phone của quý khách.

Bật Bluetooth trên điện thoại.

Tìm kiếm và cho Khóa điện tử vân tay Dahua kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth.

Click nút Setup trên Khóa điện tử vân tay Dahua -> Nhập mật khẩu Master -> Bước tiếp theo

Mở ứng dụng Easy4key trên điện thoại :

Sau khi xuất hiện biểu tượng “My Lock 1”. Tức là điện thoại và Khóa điện tử vân tay Dahua đã được kết nối với nhau qua Bluetooth. Như hình ảnh bên trên -> Ấn Nút Setup trên Khóa điện tử vân tay Dahua để lưu lại . Xong

Hướng Dẫn Sử Dụng Khóa điện tử vân tay Dahua

hướng dẫn sử dụng khóa dahua
hướng dẫn sử dụng khóa dahua

Cách mở khóa bằng Bluetooth thông qua phần mềm Easy4key trên điện thoại

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Khóa Dahua

Bước 1 : Vào Menu của phần mềm Easy4key

hướng dẫn sử dụng khóa dahua

Bước 2: Chú thích trong Menu

hướng dẫn sử dụng khóa dahua
  • Share eKey : Chia sẻ mật khẩu ngẫu nhiên dùng 1 lần để mở khóa. (chia sẻ mật khẩu qua email hoặc được gửi đến điện thoại qua tin nhắn SMS). Lưu ý: Chỉ khi Easy4key kết nối thành công với Khóa điện tử vân tay Dahua. Qua Bluetooth 1 lần rồi thì mới dùng được mật khẩu ngẫu nhiên này.
  • History. Tìm kiếm lịch sử tất cả các kiểu mở khóa theo. Ngày hôm nay , ngày hôm qua hoặc 100 lần mở khóa gần đây nhất.
  • Disconnect : ngắt kết nối với Khóa điện tử vân tay Dahua.
  • Modify Name : Đặt lại tên khóa.

Bước 3: Khi bật logo “tay cầm điện thoại” trong mục 3 lên màu đỏ. Tức là quý khách đã kích hoạt chế độ lắc điện thoại để mở khóa

Với những trường hợp công trình có sử dụng nhiều Khóa điện tử vân tay Dahua :

hướng dẫn sử dụng khóa dahua
  • Sử dụng “ biểu tượng hình chiếc chuông ” trên màn hình cảm ứng của khóa Khóa điện tử vân tay Dahua. Bấm và giữ vào biểu tượng hình chiếc chuông 3s. Sẽ có chuông báo khách kêu binh bong như chuông báo khách truyền thống.
  • Bật chế độ Party (chế độ khóa luôn mở – khách thường xuyên ra vào). Vuốt nhẹ để màn hình cảm ứng sáng lên. Bấm và giữ phím # 5s đến khi có âm thanh phát ra -> Nhập mật khẩu Master -> # . Chế độ khóa luôn mở đã bật.
  • Để tắt chế độ Party. Vuốt nhẹ để màn hình cảm ứng sáng lên. Bấm và giữ phím # 5s đến khi có âm thanh phát ra -> Nhập mật khẩu Master -> #

IBC Khóa cửa vân tay hy vọng bài viết: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Khóa Dahua. Sẽ giúp các bạn trong việc. Cài đặt – sử dụng – vận hành khóa Dahua hiệu quả hơn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button