Giới thiệu

Giới thiệu: Biểu tượng logo 

logo khóa cửa vân tay Đức IBC
logo khóa cửa vân tay Đức IBC


Tổng quan

 •  Giới thiệu: IBCKhóa cửa vân tay Đức:
 • Là một trong những doanh nghiệp có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam. IBC luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. IBC đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghệ 4.0 ở Việt Nam.
 • Kể từ khi thành lập đến nay. IBC đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô, mà cả doanh số bán hàng

Lĩnh vực

 • Ibc là một công ty chuyên về khóa thông minh. Sản xuất và phân phối khóa cửa vân tay và máy chấm công tại Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị đi đầu khi ứng dụng Giải pháp lắp khóa cửa vân tay 7S vào sản xuất khóa. Nhằm nâng cao hiệu quả độ bền của khóa. IBC là công ty tập trung đi đầu ứng dụng công nghệ mới tiên tiến. Với mục tiêu đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Nhân sự

 • Với đội ngũ nhân sự trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng khóa thông minh 4.0, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.
 • Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp bảo vệ toàn diện cho khách hàng, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thiết kế triển khai hệ thống khóa cửa vân tay, cửa từ, kiểm soát ra, vào… Phát triển và phân phối các sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Triết lý của chúng tôi

 • Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào. Là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
 • Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng. Và luôn áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Định hướng phát triển của công ty

 • Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm. (Khóa cửa vân tay, khóa cửa từ, máy chấm công, kiểm soát vào,ra …)
 • Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về: Quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế khóa… Lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập cuộc cách mạng 4.0.
 • Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Văn phòng làm việc

Tòa nhà văn phòng IBC
Tòa nhà văn phòng IBC

Tòa nhà văn phòng: Địa chỉ 58 Phố Vọng, Đống Đa Hà Nội

Điện thoại: 090.776.1102

Email: khoacuavantayduc@gmail.com
Tell: 0907761102

Kho 1: 282 lĩnh nam, hoàng mai hà nội

Kho 2:  số 10 – ngõ 227 Đường Hoàng mai – Hoàng Mai Kênh video IBC https://www.youtube.com/playlist?list=PLNy3ZvX5QbVUfCbMqnbnXSc0tNOCvhnmr&disable_polymer=true

Bản đồ đi tới IBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button