Tài liệu hướng dẫnTin hot

Chip Hieyie

chíp khóa vân tay đức s510
chíp khóa vân tay đức s510

Chip Hieyie là gì?

Chip Hieyie: là một bộ phận hoạt động như trung tâm truyền thông và điều khiển lưu lượng của bo mạch chủ, xác định các thành phần tương thích với bo mạch chủ. Chỉ ra các lựa chọn mở rộng phần cứng trong tương lai của thiết bị. Và với con chip hợp lý, hệ thống của bạn có thể được ép xung. – Chip thông minh ứng dụng công nghệ AI của khóa vân tay Đức Dessmann

Mẫu mới, đột phá mới, biên giới mới! Hội nghị đổi mới thị trường nhà thông minh 2018 khóa vân tay và Lễ hội cuối năm của ngành công nghiệp nhà thông minh đã được tổ chức vào ngày 1 tháng 12 tại khách sạn quốc tế Wanhua.
Hội nghị đổi mới năm nay, IBC sẽ mang Chip Hieyie, khóa thông minh AI đám mây mới D820 đến địa điểm hội nghị. Mở ra một kỷ nguyên mới về bảo mật thông minh.

Chip Hieyie là gì? công nghệ chip của IBC
Khóa vân tay công nghệ AI chip Hieyie

Khóa thông minh đám mây Dessmann AI

Khóa thông minh AI Cloud, Chip Hieyie của Dessmann sử dụng đầu vân tay bán dẫn với thuật toán vân tay Hieyie của Đức. Để cải thiện tốc độ nhận dạng thông qua phân tích tự động và tìm hiểu trí tuệ nhân tạo AI. Giải pháp mã hóa cho hệ thống bảo mật đến từ Gemalto, công ty hàng đầu thế giới về bảo mật kỹ thuật số. 

Chương trình mã hóa cũng được sử dụng rộng rãi trong các dự án cấp cao nhất như Nhà Trắng và UnionPay. Ưu điểm của AI Cloud Smart Lock, Chip Hieyie không giới hạn ở AI và bảo mật. Khái niệm thiết kế mô-đun mới, chế độ vận hành hệ thống kép. “Khóa thông minh + APP” và có nhiều chức năng thân mật như nhắc nhở gia đình, khóa từ xa, báo động chống cướp, mật khẩu ảo, v.v., được liên kết với mắt mèo thông minh và vòng đeo tay thông minh, Kiểm soát an toàn gia đình.

Tổng quan về chương trình

Với sự phát triển nhanh chóng của Internet. Dessmann đã cho ra mắt Khóa thông minh AI Cloud, Chip Hieyie. Mang đến một công nghệ đến cập nhật cho thời đại. Thông qua công nghệ Internet of Things và NB-IOT mới. Dessman kết hợp các thiết bị thông minh như Otaru APP, Otaru Smart Lock, Smart Cat Eye và Smart Safe. Để cung cấp cho người dùng các dịch vụ điều khiển thông minh tiện lợi và toàn diện hơn …

đám mây AI
đám mây AI

Ứng dụng hệ thống

Dessmann AI Cloud Smart Lock, Chip Hieyie và Otaru APP có thể điều khiển từ xa mọi thứ trong nhà. Ngay cả khi bạn không ở nhà, bạn có thể nói chuyện qua các cuộc trò chuyện thời gian thực bên ngoài cửa hoặc theo dõi các diễn biến. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể chụp ảnh và khởi động báo động cho người dùng.

Điện thoại di động, khi bạn không ở nhà, khi bạn có bạn bè và người thân. Bạn có thể gửi khóa ủy quyền tạm thời cho khách truy cập thông qua APP để giải quyết nhu cầu tạm thời. Đồng thời mở bảo vệ an ninh toàn thời gian cho nhà bạn.

Quan điểm thương hiệu

Nhà thông minh là hiện thân của sự số hóa dưới ảnh hưởng của Internet. Giá trị của sự đổi mới cho nhà thông minh nên dựa trên trải nghiệm người dùng. Cho phép các sản phẩm được tích hợp với môi trường gia đình và môi trường tự nhiên. Nó có thể giải quyết các khuyết điểm của người dùng hiện tại và mang lại cho người dùng thoải mái, thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Hiện tại, nếu sự đổi mới của ngành chỉ dựa vào sự đổi mới của sản phẩm. Thì chỉ có thể cải thiện từ một số điểm. Quan trọng hơn, nó nên tập trung vào bối cảnh cuộc sống của người dùng. Và cung cấp một bộ giải pháp có hệ thống thông qua cấp độ kỹ thuật để cho phép người dùng. Môi trường sống thuận tiện, lành mạnh và thoải mái hơn. Và giải pháp này đòi hỏi các nhà sản xuất hệ thống và nhà sản xuất phần cứng thông minh phải hợp tác để đạt được những đột phá chất lượng dựa trên công nghệ AI.

chip Hieyie
chip Hieyie

Với sự phát triển nhanh chóng của dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo và các công nghệ khác. Nhà thông minh đã đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống. Dự kiến ​​quy mô thị trường chung của nhà thông minh đến năm 2019. Là 139,6 tỷ USD.  Nhà thông minh là xu hướng của thời đại.

Trong số đó, khóa thông minh, Chip Hieyie, là sản phẩm của nhà thông minh. Trong thị trường nhà thông minh năm 2018. Như khóa cửa thông minh, rèm cửa thông minh, loa thông minh và các mặt hàng khác trong năm 2018. Nó sẽ tăng thêm sự phổ biến và gia nhập ngày càng nhiều vào các gia đình.

Bài viết cùng chủ đề: Thị trường khóa cửa điện tử toàn cầu 2019

Với sự phát triển và thương mại hóa AI

Với sự phát triển dần dần của thương mại hóa AI, một số hệ thống nhà thông minh hiện tại sẽ có xu hướng ổn định. IBC tin rằng một số hệ thống sẽ được áp dụng đầy đủ trong các phân khúc thị trường.

Hội nghị Đổi mới thị trường nhà thông minh 2019 với chủ đề Mô hình mới, Đột phá mới và Ranh giới mới sẽ tập trung vào đổi mới ứng dụng trong tích hợp nhà thông minh, kịch bản thời đại của trí tuệ nhân tạo, công nghệ nền tảng đám mây và ứng dụng.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button