Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG, ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG (QUYỀN RIÊNG TƯ). Website này được IBC – Khóa cửa vân tay Đức quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website. Trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền.

Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của bạn khi bạn truy cập vào trang web.

Việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi. 

Chính sách bảo mật

Chúng tôi cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền cùng thông tin khác mà bạn cung cấp.  Các thông tin này được cung cấp qua những email bạn gửi cho chúng tôi. Hoặc các thông tin bạn điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ. Trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi/ các hoạt động khuyến mại. 

Thu thập thông tin cá nhân và các thông tin người dùng khác 

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:  

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của IBC
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Cung cấp cho bạn thông tin về phiên bản phần mềm & các bản cập nhật trên Website của chúng tôi
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của IBC. 

Chia sẻ thông tin với các công ty đối tác

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG.

Chúng tôi sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các công ty đối tác thuộc ibc ở Việt Nam hoặc nước ngoài. Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba. Mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của bạn. Để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra. Trong phạm vi cho phép của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép.

Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt. Khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền.

Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của bạn cho bất kỳ đối tác thứ ba nào. (Trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập) 

Bạn có quyền yêu cầu cho phép bạn có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của bạn. Hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân IBC, hãy gửi email cho chúng tôi. 

Đồng ý với các điều khoản

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi. Bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng. Những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn.

IBC sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của bạn được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật. Không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng. Thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên bạn không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi. 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG.

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của IBC. Và IBC không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào. 

IBC có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần báo trước.

Bạn đã đồng ý rằng. Khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa. Nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button